trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hình ảnh VinFast VF 3 trước thềm ra mắt

Hình ảnh VinFast VF 3 trước thềm ra mắt

Thông tin về nội thất, ngoại thất của chiếc VinFast VF 3 trưng bày tại triển lãm CES 2024 cũng có điểm mới đáng chú ý.

Trước khi triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024 chính thức được khai mạc tại Mỹ, những hình ảnh đầu tiên của khu vực trưng bày xe VinFast đã được chia sẻ. Sự quan tâm dồn về VinFast VF 3, mẫu minicar rất được người dùng Việt mong chờ.

VinFast VF 3 xuất hiện trước giờ G, có chi tiết nội thất được hé lộ - 1

Giới chuyên gia nhận định, VinFast VF 3 nhiều khả năng sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024 (Ảnh: VF).

Nhìn vào những hình ảnh ngoại thất, có thể thấy mẫu VF 3 tại CES 2024 có điểm khác so với mô hình đã được trưng bày tại chuỗi triển lãm "VinFast - Vì tương lai xanh" được tổ chức vào năm ngoái tại Việt Nam, dù ngoại thất đều có 2 tông màu vàng và trắng.

VinFast VF 3 xuất hiện trước giờ G, có chi tiết nội thất được hé lộ - 2

VinFast VF 3 có chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 3.114mm, 1.673mm và 1.567mm (Ảnh: VF).

Cụ thể, mặt ca-lăng của xe tại CES 2024 có các nan đen nhỏ đan vào nhau kiểu lưới thay vì nhựa đặc như mô hình. Các chi tiết còn lại vẫn giữ nguyên, xe sử dụng mâm hợp kim 16 inch sơn đen, phần đầu xe có dải chữ "V" mạ bạc trang trí chứ không phải đèn LED định vị ban ngày.

VinFast VF 3 xuất hiện trước giờ G, có chi tiết nội thất được hé lộ - 3
VinFast VF 3 xuất hiện trước giờ G, có chi tiết nội thất được hé lộ - 4
 
 

Khác biệt mặt ca-lăng của VinFast VF 3 trưng bày tại CES 2024 với mô hình (Ảnh: VF).

Trước những hình ảnh trên, giới chuyên gia cho rằng model trưng bày nhiều khả năng là phiên bản tiền thương mại của VinFast VF 3. Dự đoán này cũng có cơ sở bởi rất có thể xe sẽ được ra mắt toàn cầu trong sự kiện này, do đó sẽ có một mức độ hoàn thiện nhất định.

Những hình ảnh được chia sẻ không có nội thất của VF 3. Tuy nhiên trong một tấm hình, màn hình quảng bá phía sau mẫu minicar này trình chiếu hình ảnh nội thất của một mẫu xe lạ, không giống các sản phẩm của VinFast đã được giới thiệu trước đó.

Giới chuyên gia nhận định, có thể đây là ảnh chụp nội thất của VF 3 bởi các chi tiết nhìn khá cơ bản, phù hợp với một mẫu xe bình dân.

VinFast VF 3 xuất hiện trước giờ G, có chi tiết nội thất được hé lộ - 5

VinFast VF 3 được trưng bày riêng một góc gian hàng nên nhiều khả năng màn hình quảng bá phía sau sẽ trình chiếu các chi tiết của mẫu minicar này, theo nhận định của giới chuyên gia (Ảnh: VF).

Nếu như đây đúng là nội thất của VinFast VF 3 thì khoang cabin của mẫu xe này sẽ có màn hình trung tâm khá lớn, tương tự các "đàn anh". Phía dưới là núm xoay chỉnh điều hòa. Không thấy sự xuất hiện của các phím bấm chuyển số nên khả năng xe sẽ sử dụng núm xoay chuyển số tương tự VF 5 Plus.

VinFast VF 3 xuất hiện trước giờ G, có chi tiết nội thất được hé lộ - 6

Ảnh phác thảo nội thất VinFast VF 3 trước đó (Ảnh: VF).

Theo kế hoạch, VinFast VF 3 sẽ bắt đầu bàn giao tới khách hàng đặt cọc trong quý III năm nay. Xe sẽ có 2 phiên bản nhưng chưa được công bố giá bán.

Ngoài VF 3, VinFast nhiều khả năng sẽ giới thiệu mẫu bán tải thuần điện trong khuôn khổ triển lãm CES 2024. Đây cũng là sản phẩm đang được khách Việt quan tâm, rất có thể nằm ở phân hạng D cùng cỡ với Ford Ranger hay Toyota Hilux.

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng - CES 2024 sẽ được khai mạc vào 12h ngày 9/1 (giờ Mỹ), tức 0h sáng 10/1 giờ Việt Nam.

(Theo dantri.com.vn)