trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Kia Sonet mới có giá rẻ nhất từ 534 triệu đồng tại Việt Nam

Kia Sonet mới có giá rẻ nhất từ 534 triệu đồng tại Việt Nam

Mức giá nêu trên của Kia Sonet facelift không chỉ là của bản 1.5 Deluxe thấp nhất, mà còn là giá ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 6 này.

 

Vào cuối tuần qua, THACO Kia đã ra mắt phiên bản facelift giữa vòng đời của mẫu SUV hạng A Sonet tại Việt Nam. Xe được bán với 3 phiên bản là 1.5 Deluxe, 1.5 Luxury và 1.5 Premium, nhưng ở thời điểm đó chưa có giá chính thức. Phải tới nay hãng mới công bố giá bán của xe lần lượt như sau:

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng Gía khuyến mại (triệu đồng)
1.5 Deluxe 539 534
1.5 Luxury 579 574
1.5 Premium 624 619

Mọi mức gía nêu trên đều đã bao gồm VAT và chưa gồm lệ phí, thuế để đăng ký xe lăn bánh. Cần lưu ý rằng giá khuyến mại nêu trên chỉ được áp dụng cho khách hàng mua xe trong tháng 6/2024 này. Mức giá này ngang bằng với giá giới thiệu khi chiếc xe ra mắt thị trường Việt vào năm 2021, ngoại trừ bản Premium ở thời điểm đó chỉ có giá 609 triệu đồng.

Tuy nhiên xét về trang bị, con số này lại hợp lý vì với đợt facelift, chiếc xe không chỉ có ngoại thất mới mẻ, nội thất thêm tiện nghi mà còn được nâng cấp mạnh về gói trang bị trợ lái. Kia New Sonet được trang bị thêm tính hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control) và giới hạn tốc độ (Manual Speed Limit Assist - MSLA).

Trong đó, tính năng điều khiển hành trình (Cruise Control) sẽ tự động duy trì tốc độ của phương tiện theo cài đặt của người lái giúp giảm thao tác chân ga/phanh cho trải nghiệm lái xe thoải mái; tính năng giới hạn tốc độ - MSLA hỗ trợ cảnh báo người lái khi xe vượt quá tốc độ đã cài đặt trước đó.

Bên cạnh đó, mẫu xe vẫn được trang bị đầy đủ các hệ thống hỗ trợ an toàn: 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), và tính năng cảm biến áp suất lốp.

Kia New Sonet được phân phối với 3 phiên bản Deluxe, Luxury và Premium cùng 8 tùy chọn màu sơn ngoại thất và 5 tùy chọn màu 2 tone. Phiên bản cao cấp nhất Premium có cụm đèn trước và sau LED, khởi động xe từ xa bằng chìa khóa, ghế lái chỉnh điện, màn hình giải trí trung tâm AVN 10.25”, Apple Carplay/Android Auto không dây, phanh đĩa trước và sau, cánh hướng gió thể thao, cửa sổ trời, cruise control và giới hạn tốc độ (MSLA), 6 túi khí,…

Phiên bản Luxury nổi bật với cụm đèn trước và sau LED, vô lăng D-Cut bọc da thể thao, ghế da cao cấp, khởi động xe từ xa bằng chìa khóa tiện dụng, màn hình giải trí AVN 8” kết nối Apple Carplay/Android Auto không dây, điều hòa tự động, 3 chế độ lái và 3 chế độ địa hình, phanh đĩa trước và sau, cánh hướng gió thể thao, cruise control và giới hạn tốc độ (MSLA),….

(Theo xedoisong.vn)

xe mới về