trang chủ tin tức xe Khám phá Toyota Fortuner đời đầu được độ thành Lexus

Toyota Fortuner đời đầu được độ thành Lexus

Một hãng độ xe ở Mumbai, Ấn Độ - Autorounders đã thay đổi chiếc Toyota Fortuner đời đầu thành chiếc Lexus đẳng cấp.

Có thể thấy chiếc SUV khung gầm bậc thang đã có phần lỗi thời, đây chính là lý do khiến chủ sở hữu mong muốn thay đổi diện mạo cho “người bạn đồng hành” của mình.

Cụ thể, trên trang Facebook của Autorounders đã đăng tải hình ảnh trước và sau khi thay đổi của mẫu xe Toyota Fortuner trắng đời đầu (2004 - 2015). So sánh hai bức ảnh trước và sau, người xem không khỏi ngỡ ngàng trước sự biến hóa tài tình của Autorounders.

Đầu xe được “thừa hưởng” tản nhiệt hình con suốt từ Lexus, cửa hút gió giả, cặp đèn pha mới cùng nắp ca-pô rộng hơn. Hông xe vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên màu xe đã được sơn thành màu trắng ngọc trai đi cùng bộ mâm hợp kim xám kim loại. 

Đuôi xe được nâng cấp đèn LED, cánh gió gắn trần, dải chrome dày nối 2 bên đèn và cản sau thể thao.

  

Bên trong nội thất cũng được “tu sửa” với hàng ghế được bọc da trắng khâu họa tiết hiện đại, vô lăng cũng được nâng cấp lên loại của Fortuner thế hệ thứ hai. Ngoài ra, màn hình thông tin giải trí được bổ sung ở sau hai ghế trước với phần mềm cập nhật Android và chiếc camera 360 độ dễ quan sát.

 

 

Hãng xe không tiết lộ chi phí tân trang chiếc xe nhưng cho biết cũng không quá đắt để có thể sở hữu chiếc xe độ lại như vậy. Giờ đây, việc độ xe cũ thành xe mới đã trở nên quá quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới.

(Theo xehay.vn)

 

xe mới về